Ngành nghề : Dịch vụ khách hàng, Nhà hàng/Khách sạn
Mô tả công việc
Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng.
Làm đúng quy cách và phong cách phục vụ của nhà hàng.
Lấy order từ khách hàng.
Giới thiệu khách hàng các món ăn và đồ uống của nhà hàng.
Dọn dẹp & thiết kế bàn ăn.
Sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng: Bàn ghế, ly tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên quan.
Vệ sinh khu vực làm việc sạch sẽ.
Báo cáo tất cả những sự cố xảy ra với quản lý nhà hàng.
Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.
Partime: chết ca 8-13h/ 12-17h/ 17-22h*
Fultime ca xoay 8h (8-16h30/ 14-22h) hoặc 10h (12-22h/ 8-13h và 18-22h, 8-18h) (Công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn)
Lương (Partime: thử việc 2 tháng 19000k/ h, chính thức 20.000k/ h, Fulltime: thử việc 2 tháng 4tr ca 8h, 4.5tr ca 10h, chính thức 4.5tr ca 8h, 5tr ca 10h)
Tip + thưởng hấp dẫn (sẽ trao đổi khi phỏng vấn).
Lương tăng ca nhân 1.5.
Tết âm lịch lương nhân 3 (fulltime có thêm nghỉ bù), lễ và tết tây lương nhân 2.
Mỗi tuần được off 1 ngày.
Tăng lương hàng năm 6 tháng 1 lần, nhân viên làm việc tốt sẽ tăng lương trước qui định.
Từ tháng thứ 4, fulltime mỗi tháng sẽ có 1 ngày phép năm.
Được đào tạo bài bản trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.
Du lịch / teambuilding hằng năm.
Môi trường làm việc thuận tiện cho sinh viên vừa học vừa làm thêm và phát triển công việc lên các vị trí cao hơn sau này.